Vay Theo Số Dư Tài Khoản Ngân Hàng Sacombank Duyệt 80%

Vay tiền đang là nhu cầu thiết yếu bởi bất cứ lĩnh vực nào hiện nay cũng đều cần có tài chính. Để đáp ứng nhu cầu vay ngày càng tăng của người dân mà hiện nay ngân hàng đã cho ra mắt rất nhiều gói vay hấp dẫn về lãi suất, đơn giản về thủ tục giấy tờ. 1 trong những gói vay được rất nhiều khách hàng tin chọn đó là gói vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank. Vậy gói vay có lãi suất và hạn mức như thế nào, thủ tục cần những gì và điều kiện vay ra sao? Hãy tham khảo bài viết ngay dưới đây nhé.

Vay theo số dư thẻ Sacombank là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM là một trong những hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Bạn chỉ cần sở hữu ít nhất một thẻ ATM của bất kỳ ngân hàng nào, còn hạn sử dụng và đáp ứng một số tiêu chuẩn của ngân hàng có thể đăng ký vay tín chấp theo nhu cầu.

Tương tự các hình thức vay theo lương Sacombank hoặc vay theo sim thì vay tiền ATM cho phép đăng kí phương thức truyền thống và online, nhằm đưa sản phẩm nhanh trong ngày đến gần hơn với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là những khách hàng đang đi làm và sở hữu tài khoản ngân hàng.

Vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank là gói vay được rất nhiều người tin dùng hiện nay vì thủ tục vay đơn giản, lãi suất vay ưu đãi cũng như hạn mức vay cao. Đây hứa hẹn sẽ là gói vay làm mưa làm giá trên thị trường vay vốn tài chính tại Việt Nam.

Đặc điểm vay tiền qua số dư thẻ tại Sacombank

Vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank là gói vay rất phổ biến hiện nay. Chỉ cần có nhu cầu vay vốn, khả năng tài chính tốt và có thẻ ngân hàng Sacombank là đã có thể làm hồ sơ vay vốn. Khi tham gia vay vốn thông qua số dư tài khoản ngân hàng tại Sacombank sẽ có 1 số đặc điểm nổi bật sau:

Lãi suất

Vay tiền tín chấp Sacombank thông qua số dư tài khoản có mức lãi suất thấp nhất thị trường hỗ trợ tài chính hiện nay. Lãi suất bình quân tại đây đạt 0.85 – 1.3%/tháng, tương đương 10.2 – 15.6%/năm và được tính theo hình thức lãi thả nổi vô cùng ưu đãi cho khách hàng.

Tuỳ thuộc vào tỷ lệ lạm phát của nền kinh tế mà mức lãi suất sẽ thay đổi theo chu kỳ, thông thường sẽ là 6 tháng.

Khi trải nghiệm vay tiền tại Sacombank theo số dư tài khoản ngân hàng thì người vay có thể lựa chọn vay trả góp theo tháng hoặc theo kỳ, tuỳ thuộc vào khả năng tín dụng và nhu cầu của bạn.

Hạn mức

Hạn mức vay cũng là điều mà rất nhiều người vay quan tâm vì tùy nhu cầu vay là gì thì sẽ có hạn mức vay khác nhau. Thông thường hạn mức vay cao hay thấp sẽ phụ thuộc phần lớn vào số dư tài khoản ngân hàng và khả năng tài chính để tất toán khoản nợ đúng hạn.

Khi tham gia vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank thì khách hàng có thể được hỗ trợ tài chính với hạn mức tối đa lên tới 100 triệu đồng. Hạn mức vay này hoàn toàn có thể phù hợp với rất nhiều mục đích vay khác nhau như vay tiêu dùng, vay mua xe, vay kinh doanh…

Thời gian vay

Thời hạn vay tiền qua số dư thẻ atm ngân hàng Sacombank rất linh hoạt, tùy thuộc vào nhu cầu vay của từng khách hàng. Kỳ hạn vay kéo dài tối đa lên tới 5 năm.

Đối tượng được vay bằng số dư thẻ Sacombank

Muốn tham gia vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank thì khách hàng phải thỏa mãn đầy đủ những điều kiện như sau:

 • Người vay trên 18 tuổi và có CCCD/CMND còn hiệu lực.
 • Khách hàng có tài khoản ngân hàng Sacombank.
 • Tài sản đảm bảo là thẻ ngân hàng do Sacombank hoặc Sacombank – SBL phát hành.

Ưu điểm

Bất cứ 1 gói vay nào cũng đều có những ưu nhược điểm không thể phủ nhận được. Vậy với gói vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank sẽ có những lợi ích đặc biệt như sau:

 • Thủ tục vay được đơn giản hoá, tỷ lệ giải ngân nhanh chóng nên đáp ứng ngay lập tức nhu cầu tài chính của khách hàng.
 • Hạn mức vay đa dạng phụ thuộc vào nhu cầu vay cũng như số dư tài khoản ngân hàng của người vay. Số dư tài khoản càng lớn, khả năng tài chính càng cao tỷ lệ thuận với hạn mức vay của khách hàng.
 • Lãi suất vay được xem là ưu đãi nhất trong hệ thống ngân hàng uy tín tại Việt Nam. Ngoài ra lãi suất còn được tính theo dư nợ giảm dần và theo lãi suất thả nổi nên người vay sẽ nhận được mức lãi suất có lợi nhất.
 • Kỳ hạn vay đa dạng và được hỗ trợ trả góp theo kỳ hoặc theo tháng.
 • Chính sách bảo mật thông tin khách hàng ở mức tuyệt đối. Người vay sẽ không phải lo lắng vì tình trạng rò rỉ hoặc bị ăn cắp thông tin như khi vay tiền tại các Web đen hoặc xã hội đen.
 • Vay tiền tại ngân hàng Sacombank có hỗ trợ những khách hàng có lịch sử nợ xấu nhóm 1 và 2. Tuy nhiên tỷ lệ duyệt hồ sơ khá thấp nên nếu muốn vay tiền tại Sacombank thì khách hàng phải tất toán khoản nợ cũ và trải qua thời gian thử thách của ngân hàng để được xóa nợ nhé.

Hạn chế

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì vay tiền theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank có những hạn chế như sau:

 • Lãi suất vay sẽ cao hơn so với hình thức vay thế chấp. Bởi vay theo số dư tài khoản thực chất là vay tín chấp, không có tài sản đảm bảo nên lãi suất vay thường cao hơn để đảm bảo quyền lợi của ngân hàng Sacombank.
 • Người vay phải là chủ tài khoản ngân hàng Sacombank. Chính vì vậy đối tượng vay sẽ bị thu hẹp lại khá nhiều.
 • Vì là khoản vay tín chấp nên người vay sẽ phải chịu 1 khoản chi phí trả nợ sớm rơi vào khoảng 3 – 5% tổng số tiền thanh toán trong trường hợp tất toán nợ sớm hoặc mức phí 3 – 5% tổng số tiền quá hạn nợ.
 • Người vay không đủ điều kiện thanh toán khoản nợ đúng hạn thì có thể bị khởi kiện tội chiếm đoạt tài khoản và chịu các mức phạt hành chính hoặc nặng nhất là hình sự vì hành vi này.
 • Các khách hàng có lịch sử nợ xấu các nhóm 3 trở lên thì gần như không thể vay vốn tại ngân hàng Sacombank.

Quy trình vay vốn theo số dư tài khoản

Sau khi đã thỏa mãn đầy đủ các điều kiện vay của gói vay theo số dư tài khoản ngân hàng thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quy trình vay vốn theo số dư tài khoản tại ngân hàng Sacombank:

 • Bước 1: Điền vào form đăng ký vay vốn của ngân hàng Sacombank.

Đối với bước này thì khách hàng sẽ có 2 lựa chọn. Người vay có thể đến trực tiếp phòng giao dịch của Sacombank và điền vào mẫu đơn xin vay vốn của ngân hàng.

Ngoài ra bạn có thể truy cập vào trang chủ chính thức của ngân hàng Sacombank và điền vào Form đăng ký vay của ngân hàng.

 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ tiếp nhận đơn đề nghị vay vốn của khách hàng và sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc về hạn mức, kỳ hạn, lãi suất của gói vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank.
 • Bước 3: Nhân viên tiến hành xác minh lại tính chính xác và đầy đủ của các thông tin mà người vay cung cấp, kiểm duyệt khả năng tài chính và lịch sử tín dụng để ra quyết định cho vay.
 • Bước 4: Ngân hàng sẽ gọi thông báo kết quả vay vốn cho khách hàng. Những bạn đủ điều kiện vay vốn sẽ được nhân viên hẹn đặt lịch đến phòng giao dịch gần nhất của ngân hàng để hoàn tất hợp đồng vay vốn và tiến hành giải ngân tiền vay cho khách hàng.

Các gợi ý vay theo số dư thẻ ngân hàng khác

Techcombank

Techcombank là ngân hàng được đánh giá là có tốc độ phát triển nhanh hàng đầu hiện nay. Trải qua gần 30 thành lập và phát triển thì Techcombank đã có chỗ đứng nhất định trên thị trường tài chính tín dụng hiện nay.

 • Hạn mức vay tiền ngân hàng Techcombank linh hoạt từ 45 triệu đồng và tùy theo số dư tài khoản ngân hàng của người vay. Số dư tài khoản càng lớn thì hạn mức vay càng cao
 • Thời gian vay tối đa 36 tháng, không cần tài sản đảm bảo, thời gian giải ngân chỉ sau 2 ngày làm việc là những ưu điểm của sản phẩm vay tiền ATM ngân hàng Techcombank.
 • Lãi suất niêm yết vô cùng ưu đãi, chỉ từ 7.7%/năm, có áp dụng hạ lãi suất đối với một số đối tượng khách hàng đặc biệt.
 • Để thỏa mãn điều kiện cho vay qua thẻ ATM của Techcombank, khách hàng cần có thẻ ATM được sử dụng tối thiểu 12 tháng và có phát sinh giao dịch thẻ thường xuyên đồng thời có lịch sử tín dụng tốt.

Vietcombank

Vay tiêu dùng trả góp Vietcombank đứng thứ 9 trong danh sách 40 thương hiệu ngân hàng giá trị nhất Việt Nam do Forbes Việt Nam công bố. Trong danh mục các ngân hàng Việt Nam hiện nay, Vietcombank là ngân hàng dẫn đầu thị trường ở mảng sản phẩm dịch vụ. Với ưu thế, các sản phẩm vay vốn của Vietcombank luôn được đánh giá cao, hấp dẫn người tiêu dùng.

 • Hạn mức vay tiền theo số dư tài khoản ngân hàng Vietcombank từ 50 triệu đến 70 triệu đồng.
 • Thời gian vay tối đa lên tới 5 năm.
 • Lãi suất ưu đãi tham khảo sẽ khoảng 10%/năm, phục vụ linh hoạt các mục đích vay vốn khác nhau của đa dạng khách hàng.

ACB

Khách hàng đang dùng thẻ ATM của ngân hàng ACB vẫn có thể vay tín chấp không cần thế chấp tài sản đảm bảo. Bạn chỉ cần sở hữu ít nhất một thẻ ATM ngân hàng ACB còn hạn sử dụng và đáp ứng một số tiêu chuẩn đi kèm thì sẽ có thể đăng ký vay tín chấp theo nhu cầu. Khi vay tiền theo số dư tài khoản ngân hàng ACB thì khách hàng sẽ nhận được ưu điểm như sau:

 • Lãi suất vay vô cùng ưu đãi, chỉ dao động từ 17 – 20%/năm và được ngân hàng hỗ trợ thanh toán lãi suất theo dư nợ giảm dần.
 • Kỳ hạn vay linh hoạt, tối đa tới 12 tháng.
 • Hạn mức vay sẽ không cố định mà phụ thuộc rất lớn vào số dư tài khoản ngân hàng và khả năng tài chính của khách hàng.
 • Điều kiện vay đơn giản. Chỉ cần là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 21 – 55 và có mục đích sử dụng vốn hợp lý và hợp pháp, có hạn mức thẻ ATM đáp ứng nhu cầu của ACB thì có thể làm hồ sơ vay vốn tại ngân hàng.

Vietinbank

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam có tên viết tắt là Vietinbank. Dù được thành lập từ năm 1988, là ngân hàng mới thành lập được hơn 30 năm nhưng bằng chính sách phát triển hợp lý mà Vietinbank đã có chỗ đứng rất vững chắc trên thị trường hỗ trợ tài chính hiện nay.

Khi tham gia vay vốn theo số dư tài khoản ngân hàng Vietinbank thì khách hàng sẽ nhận được những lợi ích đặc biệt như sau:

 • Hạn mức vay khá cao, tối đa tới 800 triệu đồng.
 • Kỳ hạn vay phong phú, tuỳ thuộc vào nhu cầu vay của khách hàng. Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 60 tháng.
 • Lãi suất vay thấp hàng đầu trên thị trường tài chính, dao động từ 0.6 – 1%/tháng, tương đương khoảng 7.2 – 12%/năm và được tính theo dư nợ giảm dần.
 • Không mất phí tất toán khoản vay bắt đầu từ tháng 37.
 • Miễn phí hoàn toàn hồ sơ vay vốn, phí bảo hiểm hạn mức phê duyệt.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, khách hàng sẽ nhận được tiền vay ngay sau khi hoàn thiện mọi hồ sơ thủ tục vay vốn.

Cách thanh toán khoản vay

Với gói vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank có lượng người dùng vô cùng đông đảo. Sau khi đã thỏa mãn đầy đủ các điều kiện vay kể trên thì sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thanh toán khoản vay vốn tại ngân hàng như sau:

 • Thanh toán khoản vay qua App Mobile banking/Internet Banking.

Với cách thanh toán này thì người vay phải đảm bảo số tài khoản ngân hàng và nội dung chuyển khoản phải đúng và đầy đủ thì khi gặp trục trặc trong quá trình thanh toán thì ngân hàng sẽ dễ dàng giải quyết hơn.

 • Thanh toán khoản vay qua Sacombank Pay.

Khách hàng có thể tiến hành thanh toán khoản vay qua Sacombank Pay bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu chỉ cần có 1 chiếc điện thoại có kết nối Internet. Chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng Sacombank và tiến hành thanh toán đúng số tiền lãi hàng tháng hoặc tất toán khoản tiền gốc 1 cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng nhất.

 • Thanh toán trả góp qua ví điện tử như Momo, Zalo Pay, Viettel Money hoặc tại các cửa hàng tiện lợi có hỗ trợ thanh toán tiền vay.

Như vậy thông qua bài viết trên hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức chính xác và đầy đủ nhất về gói vay theo số dư tài khoản ngân hàng Sacombank. Qua đây người vay sẽ có cái nhìn toàn cảnh nhất về các gói vay tiền tín chấp tại ngân hàng Sacombank có những lựa chọn vay phù hợp với khả năng tài chính và nhu cầu vay vốn của mình.

Các gói vay khác của Sacombank:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.