Mở thẻ tín dụng HDBank: Điều kiện, thủ tục lãi suất cơ bản

Thẻ tín dụng là một sản phẩm rất quan trọng của ngân hàng HDBank, tạo cho khách hàng nhiều sự thuận tiện khi thanh toán. Để tìm hiểu những thông tin liên quan đến thủ tục, điều kiện và hạn mức khi mở thẻ tín dụng HDBank, đừng bỏ qua bài viết bên dưới đây các bạn nhé.

Thẻ tín dụng HD Bank là gì?

Thẻ tín dụng ngân hàng HDBank là loại thẻ được phát hành giúp khách hàng chi tiêu, mua sắm trước và sau đó thanh toán tiền sau. Khi mở thẻ tín dụng cho khách hàng, ngân hàng bán lẻ này sẽ quy định một hạn mức cụ thể, chủ sở hữu thẻ sẽ được quyền chi tiêu trong vòng hạn mức đó. Đến kỳ hạn, khách hàng cần phải thanh toán số tiền đã dùng cho ngân hàng.

Trên thực tế, tương tự với tất cả các thẻ tín dụng có mặt trên thị trường như thẻ tín dụng Vietcredit, thẻ tín dụng HD Saigon,… thì thẻ tín dụng của HDBank chính là một hình thức cho vay tiêu dùng được ngân hàng này cung cấp cho khách hàng. Với thẻ tín dụng, khách hàng có thể hạn chế được những nhược điểm của việc thanh toán bằng tiền mặt, bên cạnh đó là được hưởng những tiện ích, ưu đãi đặc biệt. Thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng là một phương thức phổ biến và được ủng hộ tại nhiều địa điểm mua sắm, các sàn thương mại điện tử,…

Thẻ tín dụng HDBank là một hình thức cho vay tiêu dùng
Thẻ tín dụng HDBank là một hình thức cho vay tiêu dùng

Ưu đãi thẻ tín dụng của HDBank

Tiếp theo, hãy cùng tìm hiểu về những ưu đãi dành cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng HDBank các bạn nhé.

 • Ưu đãi hoàn tiền cho các giao dịch chi tiêu, ưu đãi khi mua vé máy bay. Là một trong những ngân hàng cung cấp thẻ tín dụng tốt nhất.
 • Ưu đãi mua sắm tại Happy Zone
 • Thẻ tín dụng dành riêng cho các đối tượng khách hàng là học sinh, sinh viên với những ưu đãi hoàn tiền cực khủng.
 • Những chương trình ưu đãi hấp dẫn đến từ hàng loạt đối tác của ngân hàng HDBank.

Ngoài ra, những loại thẻ tín dụng riêng sẽ có nhiều chương trình ưu đãi riêng biệt dành cho khách hàng. Khi mở thẻ, bạn có thể căn cứ vào điều kiện, nhu cầu tài chính của bản thân để chọn cho mình một thẻ tín dụng phù hợp.

Thủ tục mở thẻ

Tương tự cách mở thẻ tín dụng khác, khi đăng ký mở thẻ tín dụng ngân hàng HDBank, khách hàng cần phải chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ, thủ tục sau đây:

 • CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, sổ hộ khẩu/giấy xác nhận tạm trú tại khu vực đang sinh sống.
 • Hợp đồng lao động tại cơ quan đang làm việc, bảng sao kê lương.
 • Những hồ sơ, thủ tục khác có liên quan theo quy định của ngân hàng HDBank.
 • Hợp đồng lao động với cơ quan hoặc thẻ bảo hiểm y tế do công ty đóng tiền.
 • Bổ sung thêm quyết định tiếp nhận, bổ nhiệm hoặc tăng lương nếu có.

Điều kiện làm thẻ tín dụng HDBank

Nếu đăng ký mở thẻ tín dụng của HDBank, khách hàng cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản sau đây:

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam hoặc là người nước ngoài hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, độ từ từ 18 đến 65 tuổi và có đầy đủ năng lực hành vi dân sự, có khả năng chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Khách hàng phải sở hữu hộ khẩu hoặc KT3 tại khu vực nơi có trụ sở giao dịch của HDBank.
 • Phải sở hữu tài sản để đảm bảo mở thẻ như sổ tiết kiệm hoặc tài khoản.
 • Thu nhập hàng tháng trên 4 triệu VNĐ đối với những khách hàng ở các địa phương khác và trên 6 triệu VNĐ đối với khách hàng tại khu vực TP HCM.
 • Đáp ứng một số điều kiện quan trọng khác theo quy định riêng của ngân hàng HDBank.
Khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện trên để mở thẻ tín dụng HDBank
Khách hàng cần phải đáp ứng những điều kiện trên để mở thẻ tín dụng HDBank

Hạn mức thẻ tín dụng của HDBank

 • Hạn mức thẻ HDBank Flex Card Gold: Trên 50 triệu VNĐ.
 • Hạn mức thẻ HDBank Flex Card Silver: Từ 10 – 50 triệu VNĐ.
 • Hạn mức thẻ VISA Credit Gold: Trên 50 triệu VNĐ.
 • Hạn mức thẻ VISA Credit Classic: Từ 10 – 50 triệu VNĐ.

Lãi suất thẻ HDBank

Khi nói đến lãi suất thẻ tín dụng HDBank, khách hàng có thể hình dung vô cùng dễ dàng. Trên thực tế, ngân hàng này ấn định mức lãi suất là 20%/năm đối với tất cả các loại thẻ tín dụng, hoàn toàn không cần phải phân chia thành nhiều khung lãi đối với những loại thẻ khác nhau, giúp khách hàng có thể lựa chọn thẻ một cách dễ dàng hơn.

Khách hàng được miễn lãi trong vòng 45 ngày, như vậy, nếu khách hàng thanh toán từ 45 ngày trở xuống thì sẽ chỉ cần phải trả đủ khoản tiền mình đã tiêu mà không cần phải tính thêm lãi. Chính nhờ những ưu điểm này, khi bạn lên kế hoạch mua sắm và chi tiêu thông minh, bạn có thể tiết kiệm được nhiều khoản chi phí trong cuộc sống.

Biểu phí thẻ tín dụng của HDBank

Dưới đây là những thông tin mà khách hàng cần biết về biểu phí thẻ tín dụng của HDBank. Các nhóm phí bao gồm nhóm phí phát hành, nhóm phí giao dịch tại các cây ATM của HDBank, nhóm phí giao dịch tại các cây ATM thuộc liên minh NAPAS và VISA, nhóm phí giao dịch thông qua POS/EDC của ngân hàng HDBank và nhóm phí giao dịch thông qua POS/EDC thuộc liên minh NAPAS. Thông tin chi tiết về biểu phí thẻ tín dụng của HDBank được thể hiện qua hình bên dưới đây.

Biểu phí thẻ tín dụng HDBank
Biểu phí thẻ tín dụng HDBank

Kích hoạt thẻ tín dụng HDBank

Sau khi nhận được thẻ tín dụng HDBank, các bước kích hoạt loại thẻ này vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước bên dưới.

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với ngân hàng HDBank thông qua đường dây nóng 19006060 để được nhân viên hỗ trợ.
 • Bước 2: Ký tên của mình vào dải băng chứa chữ ký ở phần mặt sau của thẻ tín dụng.
 • Bước 3: Đối mã pin cho thẻ tín dụng HDBank bằng cách mang thẻ đến cây ATM HDBank gần nhất. Đây là bước quan trọng giúp đảm bảo sự an toàn cho tài khoản thẻ tín dụng của khách hàng.

So với nhiều loại thẻ khác của HDBank, thẻ tín dụng không có sự khác biệt quá lớn. Sau khi đã kích hoạt thẻ thành công, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch một cách bình thường. Đến một thời điểm nhất định của mỗi tháng, ngân hàng HDBank sẽ gửi cho khách hàng bảng sao kê của thẻ, trong đó có bao gồm những giao dịch cùng với lãi phát sinh, các chi phí liên quan, những khoản tiền đã được thanh toán, số tiền tối thiểu phải thanh toán cùng thời hạn cuối cùng.

Tuy nhiên, khi kích hoạt thẻ, khách hàng cũng cần phải lưu ý những điều sau đây:

 • Đổi mã PIN ngay tại cây ATM của HDBank và chọn những cây ATM cạnh ngân hàng để trảnh rủi ro.
 • Không nên đặt những mật khẩu quá đơn giản cho thẻ tín dụng.
 • Đổi mật khẩu định kỳ cho thẻ tín dụng để hạn chế rủi ro.
 • Đăng nhập lại thẻ tín dụng của HDBank thêm một lần nữa sau khi hoàn tất thao tác đổi mã PIN để đảm bảo không có bất cứ sai sót nào xảy ra.

Cách trả góp qua thẻ tín dụng của HDBank

Quy trình mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng của HDBank cũng vô cùng đơn giản. Theo đó, khách hàng chỉ cần thực hiện đúng theo 3 bước được hướng dẫn bên dưới đây:

 • Bước 1: Khách hàng lựa chọn những cửa hàng có liên kết, chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng HDBank.
 • Bước 2: Lựa chọn sản phẩm hoặc dịch vụ mà khách hàng muốn thanh toán bằng hình thức trả góp. Sản phẩm/dịch vụ đó phải thuộc danh mục trả góp đã được thỏa thuận giữa HDBank và đơn vị mua sắm đó.
 • Bước 3: Đăng ký tham gia mua sản phẩm hoặc dịch vụ trả góp bằng cách sử dụng thẻ tín dụng.
Hướng dẫn trả góp qua thẻ tín dụng của HDBank
Hướng dẫn trả góp qua thẻ tín dụng của HDBank

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản như trên, khách hàng đã có thể mua trả góp ở bất cứ cửa hàng nào cho phép thanh toán bằng thẻ HDBank một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Bài viết của vay333.net cung cấp “tất tần tật” những thông tin đến thẻ tín dụng HDBank như lãi suất, điều kiện và thủ tục cần thiết khi mở loại thẻ này. Lưu ý rằng sau khi đã sở hữu thẻ HDBank, hãy thực hiện đầy đủ các bước bảo mật để giúp đảm bảo an toàn cho tài khoản thẻ các bạn nhé. Truy cập Vay333 để tham khảo thêm các thông tin chính xác về tất cả các thẻ tín dụng hiện nay như thẻ tín dụng HDBank.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *