Hướng dẫn rút tiền tại cây ATM của Agribank chi tiết nhất

Rút tiền Agribank bằng thẻ ATM là điều không còn xa lạ với khách hàng của ngân hàng nói chung. Tuy nhiên với thẻ ATM khi sử dụng vẫn còn những hạn chế như mất thẻ, lỗi thẻ,….Vì thế với mục đích phục vụ tối đa lợi ích khách hàng hiện nay Agribank đã triển khai dịch vụ rút tiền ATM không cần thẻ. Vậy thực tế cách rút tiền ATM Agribank chi tiết như thế nào hãy cùng tham khảo hướng dẫn.

Hướng dẫn rút tiền bằng thẻ cứng

Rút tiền bằng thẻ cứng ATM Agribank rất đơn giản và tương tự như hầu hết các ngân hàng khác. Theo đó quá trình rút tiền ở cây ATM gồm các bước là:

Cách rút tiền ATM Agribank bằng thẻ cứng
Cách rút tiền ATM Agribank bằng thẻ cứng
 • Di chuyển đến trụ cây ATM gần nhất
 • Cho thẻ vào khe cây ATM
 • Nhấn nút chọn ngôn ngữ sử dụng
 • Nhập mã PIN thẻ ATM chính xác
 • Tại màn hình hiển thị hãy nhấn chọn rút tiền
 • Chọn số tiền rút từ 500.000 – 2.000.000 đồng. Hoặc nhấn chọn số khác để nhập số tiền cần rút. Sau đó nhấn “đồng ý”. Lúc này bạn sẽ nhận được số tiền rút tại khe máy ATM.

Hướng dẫn cách rút tiền ATM Agribank bằng điện thoại không cần thẻ

Đây là cách rút tiền ATM Agribank bằng mã rút tiền. Quy trình thực hiện rút tiền khá đơn giản. Theo đó nếu bạn lần đầu bỡ ngỡ hãy tiến hành các bước rút tiền qua hướng dẫn chi tiết.

Tạo mã rút tiền

Để rút tiền từ cây ATM Agribank không cần thẻ thì điều kiện cần thiết là phải có đủ mã rút tiền CODE1, CODE2. Vậy nên việc tạo mã rút tiền ATM Agribank là việc đầu tiên cần thực hiện. Chi tiết quá trình tạo mã rút tiền như sau:

Rút tiền ATM Agribank không cần thẻ chỉ được thực hiện khi đã tạo mã rút tiền
Rút tiền ATM Agribank không cần thẻ chỉ được thực hiện khi đã tạo mã rút tiền

Bước 1:

Để tạo mã rút tiền ATM Agribank bạn hãy đến trực tiếp cây ATM gần nhất. Dĩ nhiên yêu cầu phải là cây ATM của ngân hàng Agribank nhé. Sau đó, bạn tra thẻ ATM vào cây như giao dịch rút tiền bình thường. Tiếp tục bạn chọn ngôn ngữ tiếng Việt tại cây ATM giúp thuận tiện thực hiện các lệnh. Rồi bạn nhấn nhập mật khẩu mã thẻ ATM.

Bước 2:

Tại giao diện màn hình cây ATM bạn sẽ thấy sự xuất hiện của nhiều chức năng giao dịch. Tuy nhiên để tạo mã thẻ rút tiền bạn chỉ cần chọn “giao dịch khác”. Ngay sau đó, bạn chọn “rút tiền bằng mã”. Trên màn hình cây ATM sẽ hiện ra ô thông tin yêu cầu bạn nhập số điện thoại của người nhận.

Theo đó nếu trường hợp bạn thiết lập để mình rút tiền cho lần sau rút tiền không cần thẻ thì hãy nhập số điện thoại vào. Riêng trường hợp bạn gửi tiền cho người khác thì hãy nhập SĐT của người nhận. Dĩ nhiên với cách rút tiền ATM Agribank này thì người nhận không cần  có thẻ.  Đặc biệt khi bạn nhập xong SĐT hãy nhấn chọn “tiếp tục”.

Bước 3:

Bước kế tiếp bạn quan sát giao diện màn hình cây ATM sau khi hoàn thành bước 2. Lúc này bạn sẽ thấy thông tin yêu cầu nhập số tiền chuyển. Bạn hãy nhập chính xác số tiền chuyển từ thẻ ATM đang giao dịch trong cây vào “mã rút tiền”. Ở đây bạn chú ý số tiền nhập vào tối thiểu theo quy định ngân hàng Agribank là 50.000 VNĐ. Còn số tiền nhập tối đa cũng theo quy định là 5 triệu đồng.

Tạo mã rút tiền ATM Agribank
Tạo mã rút tiền ATM Agribank

Sau khi nhập xong số tiền bạn nhấn chọn “đồng ý”.  Ngay lập tức màn hình ATM Agribank hiển thị thông tin truy vấn có cần in hóa đơn không. Giờ thì bạn nhấn “có”. Tiếp tục, bạn xác nhận lại tất cả thông tin giao dịch trên màn hình ATM. Rồi bạn nhấn “có”. Khi đó cây ATM sẽ xử lý yêu cầu tự động và in ra hóa đơn cho bạn. Bạn rút hóa đơn để tìm kiếm mã rút tiền CODE 1 được in trên đó. Riêng CODE 2 sẽ được hệ thống ngân hàng Agribank gửi đến qua SMS trên số điện thoại bạn nhập khi tạo mã rút tiền.

Rút tiền bằng mã

Khi bạn đã có đủ CODE 1, CODE 2 thì có thể thực hiện cách rút tiền ATM Agribank không cần thẻ. Tuy nhiên bạn chú ý hiệu lực của mã rút tiền CODE 1, CODE 2 chỉ tối đa trong 24h. Thời gian tính từ khi bạn tạo mã. Theo đó bạn hãy chủ động rút tiền bằng mã ngay lập tức để tránh hết thời hạn. Bạn thực hiện như sau:

 • Tại màn hình cây ATM Agribank bạn nhấn nút Cardless. Nút chức năng này chính là nút thứ 2 trong bộ nút được trang bị bên phải màn hình ATM. Bạn nhớ thứ tự nút từ trên xuống.
 • Chọn ngôn ngữ tiếng Việt
 • Chọn rút tiền bằng mã
 • Nhập mã CODE 1. Rồi nhấn tiếp tục để nhập mã CODE 2
 • Nhấn “tiếp tục” và nhập số tiền muốn rút
 • Cuối cùng nhấn “đồng ý”. Rồi chọn in hoặc không in hóa đơn. Như vậy là tại khe máy ATM Agribank bạn sẽ thấy số tiền rút được trả ra. Bạn nhận tiền mà không cần thẻ.
Rút tiền ATM Agribank bằng mã CODE 1, CODE 2
Rút tiền ATM Agribank bằng mã CODE 1, CODE 2

Hướng dẫn rút tiền bằng QR

Rút tiền bằng mã QR chưa được ngân hàng Agribank triển khai. Vì thế hiện tại bạn chưa thể thực hiện rút tiền qua mã QR tại cây ATM Agribank. Tuy nhiên với tiềm lực, uy tín của ngân hàng Agribank thì hứa hẹn trong tương lai gần bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ. Còn bây giờ bạn có thể ứng dụng cách rút tiền bằng điện thoại qua mã rút tiền.

Số dư tối thiểu có thể rút tại ATM

Khi rút tiền tại ATM Agribank bạn cần chú ý đến số dư khả dụng tối thiểu. Bởi vì số dư tối thiểu là số tiền bảo đảm cho tài khoản của bạn tại Agribank vẫn hoạt động. Theo đó ngân hàng Agribank quy định số dư tối thiểu là 50.000 đồng

Khoản tiền tối thiểu có thể rút tại ATM

Rút tiền ATM Agribank được quy định hạn mức nhất định.Theo quy định thì hạn mức tối thiểu rút tiền là 50.000 VNĐ. Trong khi đó hạn mức tối đa bạn có thể rút sẽ là 5.000.000 VNĐ.

Rút tiền ATM Agribank qua mã hạn mức tối thiểu 50.000 VNĐ
Rút tiền ATM Agribank qua mã hạn mức tối thiểu 50.000 VNĐ

Phí rút tiền tại ATM Agribank là bao nhiêu?

Rút tiền ATM đang được ngân hàng Agribank triển khai với chi phí hợp lý. Trong đó nếu bạn rút tiền bằng thẻ sẽ là 1000 đồng/lần rút. Còn nếu rút bằng mã  là 10.000 đồng/lần. Đặc biệt mức phí này là áp dụng cho trường hợp rút tiền trong Agribank. Riêng trường hợp bạn rút tiền ngoài cây ATM Agribank sẽ là 2.500 – 3.000 đồng/lần rút. Chi phí cụ thể tùy ngân hàng.

Vừa rồi là đôi nét về cách rút tiền ATM Agribank không cần thẻ. Bạn có thể cập nhật để trải nghiệm dịch vụ mới này của ngân hàng Agribank. Đặc biệt với dịch vụ này bạn cũng có thể chuyển tiền cho bạn bè, người thân,…để họ rút tiền sử dụng mà không cần có thẻ ATM. Truy cập Vay333 để tìm hiểu thêm về các kiến thức tài chính khác như không đổi mã pin rút tiền được không?

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *