Phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng là bao nhiêu?

Paypal chính là một loại ví điện tử hiện đang vô cùng phổ biến đối với khách hàng khi thực hiện những giao dịch, thanh toán thông qua internet. Chính vì thế, phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng là bao nhiêu cũng như có những điều kiện, lưu ý gì mà khách hàng cần biết khi rút tiền là các câu hỏi rất quan trọng thường được đặt ra.

Giới thiệu về Paypal

Cơ chế hoạt động của Paypal

Trước khi trả lời câu hỏi phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng là bao nhiêu, hãy cùng đến với những thông tin sơ lược về nền tảng này các bạn nhé.

Paypal có cơ chế hoạt động như một ví điện tử hoặc internet banking tại các ngân hàng, đây chính là trung gian để khách hàng thanh toán cho những giao dịch thông qua internet, chuyển tiền đi quốc tế. Như vậy, khi sử dụng Paypal, khách hàng có thể thoải mái mua sắm và thanh toán trực tuyến cho những giao dịch tại nước ngoài, mặt khác, bạn cũng có thể nhận tiền thanh toán từ nước ngoài về việt Nam thông qua nền tảng Paypal.

Khi sử dụng Paypal, khách hàng có thể chuyển tiền từ tài khoản này sang tài khoản khác, chuyển tiền khác ngân hàng, thanh toán ở những nơi có hỗ trợ Paypal.

Lợi ích khi sử dụng Paypal

Tiếp theo là những lợi ích mà khách hàng không thể không biết đến khi sử dụng nền tảng giao dịch Paypal

 • Paypal sở hữu mạng lưới vô cùng rộng lớn, có mặt ở khắp mọi nơi trên thế giới. Như vậy, bạn sẽ thanh toán an toàn và nhanh chóng, thuận tiện hơn khi sử dụng Paypal.
 • Hệ thống thanh toán của Paypal đảm bảo sự bảo mật hoàn toàn cho khách hàng. Bạn có thể thực hiện giao dịch một cách rất an toàn, không lo bị lộ thông tin cá nhân hoặc thông tin giao dịch.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng nhân tâm, chu đáo và rất nhanh chóng, hỗ trợ chuyên nghiệp 24/7.
 • Giao dịch an toàn đối với cả 2 bên, khách hàng hoàn toàn có thể đòi lại tiền giao dịch trong trường hợp gửi nhầm đến những tài khoản khác hoặc bị lừa đảo.
 • Khách hàng chỉ cần phải cung cấp số thẻ thanh toán quốc tế khi đăng ký tài khoản, hoàn toàn không cần phải nhập lại vào những lần thanh toán sau đó.
Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng Paypal
Những lợi ích khách hàng nhận được khi sử dụng Paypal

Phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng là bao nhiêu?

Tiếp theo là giải đáp đối với câu hỏi phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng là bao nhiêu. Chính bởi Paypal là một nền tảng thanh toán quốc tế vô cùng phổ biến, có thể nhận, chuyển tiền từ nước ngoài về Việt Nam và ngược lại nên phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng là thắc mắc của rất nhiều người.

Phí rút tiền mặc định từ paypal về ngân hàng là 60.000 VNĐ + phí chuyển đổi ngoại tệ và giao dịch liên ngân hàng. Chính vì thế, tùy vào từng ngân hàng khác nhau mà phí rút tiền khách hàng phải trả sẽ khác nhau. Sau khi đã cộng các chi phí này, tổng số tiền sẽ được quy đổi theo tỷ giá từ USD về VNĐ.

Phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng là bao nhiêu?
Phí rút tiền từ Paypal về ngân hànPhí rút tiền từ Paypal về ngân hàng là bao nhiêu?g là bao nhiêu?

Những câu hỏi thường gặp khi rút tiền từ Paypal về ngân hàng

Bên cạnh phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng là bao nhiêu, những câu hỏi sau đây cũng thường được khách hàng đặt ra khi rút tiền từ nền tảng này.

Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Paypal
Giải đáp những câu hỏi thường gặp khi sử dụng Paypal

Nguyên nhân của việc bị Pending khi rút tiền từ Paypal là gì?

Một số khách hàng gặp phải tình trạng đợi trên 7 ngày nhưng vẫn không nhận được tiền về tài khoản ngân hàng, dù đã thực hiện lệnh rút thì có thể là do những nguyên nhân chủ yếu sau đây:

 • Thông tin về họ tên của người nhận tiền đã đăng ký tại ngân hàng và thông tin trong Paypal không khớp nhau.
 • Tên của ngân hàng, SWIFT code cùng với số tài khoản có sự sai lệch.
 • Thẻ ngân hàng đang bị tạm khóa của khách hàng tại ngân hàng ở Việt Nam hiện .
 • Ngân hàng mà bạn đang dùng hiện tại không chấp nhận những giao dịch nhận tiền từ nước ngoài.
 • Nguồn gốc của tiền được nhận từ Paypal không rõ ràng.
 • Lệnh rút tiền được thực hiện trong thời điểm năm mới hoặc Giáng sinh.

Với một trong những nguyên nhân này, bạn sẽ không thể nhận tiền ngay từ Paypal về tài khoản ngân hàng. Bạn cần đợi trong thời gian tối đa là 14 ngày, nếu vẫn chưa được hoàn tiền thì hãy liên hệ ngay với nhân viên chăm sóc khách hàng của Paypal để được hỗ trợ nhé.

Những ngân hàng nào có liên kết với Paypal

Hiện nay, tất cả các ngân hàng đều liên kết được với nền tảng Paypal, đặc biệt nhất là những ngân hàng uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Như vậy, những ngân hàng lớn như Vietinbank, Vietcombank, Sacombank, ACB, Techcombank,… đều có liên kết với Paypal. Tuy nhiên, khi sử dụng nền tảng này, khách hàng nên chọn những ngân hàng có mảng giao dịch quốc tế chuyên nghiệp, vượt trội, như vậy việc rút tiền và chuyển tiền từ Paypal sẽ trở nên nhanh chóng hơn.

Những lưu ý khi sử dụng Paypal

Tiếp theo phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng là bao nhiêu cũng như những câu hỏi thường gặp khi rút tiền, hãy cùng đến với những lưu ý dành cho khách hàng khi sử dụng Paypal các bạn nhé.

 • Những thông tin về tài khoản Paypal cần phải được giữ kín hoàn toàn, không được cho người khác mượn tài khoản, tránh việc bị đánh cắp thông tin và tiền.
 • Chỉ thực hiện những giao dịch chuyển tiền, rút tiền tại những trang web uy tín, thường xuyên sử dụng phần mềm quét virus để tránh việc mã độc tấn công máy tính, đánh cắp thông tin lẫn tài khoản của bạn. Ngoài ra, bạn nên đăng nhập trực tiếp vào đường link để giao dịch.
 • Cảnh giác trước những trang web lừa đảo, những tin nhắn, email nhằm lấy cắp thông tin của khách hàng. Tránh nhấn vào những liên kết yêu cầu cung cấp thông tin để bảo vệ an toàn cho tài khoản của bạn nhé.
 • Sử dụng thông tin thật của cá nhân, thông tin từ tài khoản ngân hàng tại Việt Nam, tên tài khoản cũng phải trùng khớp để có thể thực hiện giao dịch một cách tốt nhất.
Những lưu ý trong quá trình sử dụng Paypal
Những lưu ý trong quá trình sử dụng Paypal

Như vậy, câu hỏi phí rút tiền từ Paypal về ngân hàng là bao nhiêu đã được trả lời qua bài viết trên. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng Paypal, hãy tuân thủ theo các lưu ý sau để bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản một cách tốt nhất các bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *