Cách liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal

Paypal là dịch vụ thanh toán điện tử trực tuyến tích hợp nhiều ưu điểm. Chỉ cần sử dụng Paypal bạn có thể rút tiền, thanh toán trực tuyến trên khắp thế giới. Tuy nhiên điều kiện, bạn cần tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal mới có thể trải nghiệm. Vậy làm thế nào để liên kết ngân hàng với Paypal? Ngay bây giờ bạn có thể cập nhật hướng dẫn từ A – Z để thực hiện.

Paypal liên kết được với những ngân hàng nào tại Việt Nam hiện nay?

Liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal là điều bắt buộc nếu người dùng muốn sử dụng Paypal như các dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Song nhiều người dùng vẫn băn khoăn không biết Paypal liên kết được với những ngân hàng nào để tiến hành.

Paypal liên kết với tất cả ngân hàng ở Việt Nam
Paypal liên kết với tất cả ngân hàng ở Việt Nam

Vâỵ cụ thể ví điện tử Paypal liên kết được với những ngân hàng nào tại Việt Nam? Câu trả lời chính xác là tất cả các ngân hàng. Tức là chỉ cần bạn có một tài khoản ngân hàng tại Việt Nam thì có thể liên kết với Paypal để thuận tiện sử dụng. Không phân biệt ngân hàng nhà nước hay ngân hàng liên doanh,…Tuy nhiên với tư cách người dùng bạn vẫn nên ưu tiên chọn mở tài khoản tại ngân hàng lớn và liên kết Paypal. Chẳng hạn như:

 • Ngân hàng nông nghiệp Agribank
 • Ngân hàng Vietinbank
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Sacombank
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng TP Bank
 • Ngân hàng MB Bank
 • Ngân hàng VIB
 • Ngân hàng ACB
 • ….

Hướng dẫn chi tiết cách liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal về cơ bản rất đơn giản. Chỉ cần bạn đăng ký xong tài khoản Paypal là có thể thực hiện liên kết với ngân hàng theo cách online. Ngay trên thiết bị công nghệ máy tính hay điện thoại, bạn có thể tiến hành với 3 bước như sau:

Cách liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal đơn giản
Cách liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal đơn giản

Bước 1:  Đăng nhập tài khoản Paypal

Để liên kết tài khoản ngân hàng với tài khoản Paypal thì trước tiên bạn cần đăng nhập. Theo đó bạn hãy mở thiết bị công nghệ có kết nối internet lên và truy cập Web đăng nhập tài khoản Paypal.

Cụ thể, bạn hãy tìm kiếm link vào trang chủ Paypal để đăng nhập tài khoản của riêng mình. Hoặc đơn giản hơn bạn có thể nhấn vào link www.paypal.com.vn/home. Ngay lập tức bạn sẽ được chuyển hướng tới trang giao diện của Paypal. Lúc này bạn hãy quan sát bên phải phía trên của giao diện màn hình và nhấn vào mục “log in”. Khi đó giao diện yêu cầu đăng nhập tài khoản Paypal sẽ hiển thị. Bạn hãy nhập thông tin đăng nhập tài khoản Paypal của mình.

 • Nhập email hoặc số điện thoại đã đăng ký tài khoản Paypal
 • Nhập mật khẩu đăng nhập tài khoản Paypal
 • Nhấn đăng nhập

Nhìn chung hiện tại giao diện trang chủ Paypal sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh. Vì thế nếu bạn muốn thuận lợi trong việc tiến hành liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal thì có thể chuyển sang tiếng Việt. Tức là ngay khi truy cập vào Paypal bạn hãy click chuyển đổi ngôn ngữ.

Bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản Paypal của mình
Bạn hãy tiến hành đăng nhập vào tài khoản Paypal của mình

Bước 2: Tiến hành nhập thông tin liên kết ngân hàng

Cách thực hiện

Khi bạn hoàn thành xong bước 1 thì sẽ được chuyển hướng vào tài khoản Paypal của mình. Tại đây để liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal bạn hãy nhấn chọn mục “tiền tệ”. Thông thường mục tiền tệ sẽ nằm ở phía bên trái giao diện màn hình. Tiếp tục, bạn chú ý đến mục “ngân hàng” Sau đó, bạn nhấn chọn “liên kết với ngân hàng”.

Bạn nhấn chọn liên kết ngân hàng để cập nhật thông tin ngân hàng liên kết tài khoản Paypal
Bạn nhấn chọn liên kết ngân hàng để cập nhật thông tin ngân hàng liên kết tài khoản Paypal

Ngay lập tức, bạn sẽ thấy giao diện yêu cầu nhập thông tin liên kết ngân hàng mở ra. Giờ thì bạn hãy nhập thông tin một cách chính xác nhất. Tuyệt đối bạn phải đảm bảo 100% thông tin cập nhật là trung thực, chính xác.

Đặc biệt, bạn chú ý dù liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng Vietcombank, MBBank hay ngân hàng khác đều có thể chủ động tìm kiếm thông tin trên google. Hoặc cách nhanh chóng, đảm bảo hơn bạn có thể chọn là kết nối Hotline ngân hàng liên kết. Khi đó tổng đài viên, chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân sẽ cung cấp cho bạn các thông tin cần thiết. Điều này sẽ cam kết quá trình tiến hành liên kết Paypal với tài khoản ngân hàng của bạn thành công.

Các thông tin quan trọng

Để tránh những sai sót đáng tiếc khi nhập thông tin liên kết ngân hàng với tài khoản Paypal bạn hãy cẩn thận. Trong đó những thông tin quan trọng bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách nhập như sau:

 • Country of Bank: Bạn chỉ cần nhấn chọn Việt Nam
 • Bank Name: Đây là mục thông tin bạn cần điền tên ngân hàng liên kết với Paypal vào. Bạn chú ý nhập tên tiếng Anh của ngân hàng nhé.
 • Bank Code/SWIFT Code: Đây là thông tin về mã quốc tế của ngân hàng. Bạn hãy tra cứu và nhập chính xác mã quốc tế của ngân hàng liên kết.
 • Account Number: Mục thông tin về số tài khoản ngân hàng. Bạn kiểm tra số tài khoản trên thẻ và nhập chính xác.
 • Tên chủ tài khoản
Cập nhật thông tin chính xác để liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal thành công
Cập nhật thông tin chính xác để liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal thành công

Bước 3: Hoàn thành liên kết

 Trước khi nhấn hoàn thành liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal bạn cần kiểm tra lại thông tin cập nhật. Nếu trường hợp phát hiện sai sót bạn hãy nhanh chóng chỉnh sửa thông tin. Điều này sẽ tránh gây ra những rắc rối về sau khi thanh toán qua Paypal.

Riêng trường hợp bạn nhận thấy thông tin chính xác 100% hãy nhấn “liên kết ngân hàng của bạn”/”Link Bank Account”. Ngay lập tức trên màn hình sẽ xuất hiện giao diện thông báo hệ thống ngân hàng đang xử lý yêu cầu liên kết. Bạn chờ một chút rồi nhấn “làm xong”. Như vậy là bạn đã liên kết thành công tài khoản ngân hàng với Paypal. Giờ bạn trở lại trang chủ Paypal sẽ thấy ngân hàng liên kết đã hiện diện.

Ngân hàng liên kết với Paypal hiện hữu sau khi hoàn thành liên kết
Ngân hàng liên kết với Paypal hiện hữu sau khi hoàn thành liên kết

Chúng tôi vừa bật mí từ A – Z cách liên kết tài khoản ngân hàng với Paypal. Bạn có thể thấy quá trình liên kết không hề khó như tưởng tưởng phải không nào. Vậy bạn còn chờ gì mà không cập nhật hướng dẫn để chủ động tiến hành khi có nhu cầu. Chắc chắn dù bạn liên kết tài khoản ngân hàng nào với Paypal theo hướng dẫn cũng sẽ thành công. Truy cập Vay333 để tìm hiểu thêm về các kiến thức tài chính khác như phát mại tài sản là gì?.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *