Akulaku vay online, mua hàng trả góp hàng tháng uy tín

Một cái tên xa lạ thoạt đầu sẽ dễ bị lầm tưởng bởi Alibaba hay Ukelele, …đó là Akulaku – nền tảng tài chính tiêu dùng phổ biến tại Đông Nam Á. Chưa có những bức phá rõ rệt khi gia nhập vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, Akulaku lại là một cái tên khá nổi bật ở các quốc gia khác như: Indonesia, Malaysia và Philippine với tính năng tích hợp giữa hai mô hình kinh doanh là cho vay online và mua hàng trả góp trực tuyến tại kênh thương mại điện tử này. Trong bài viết ngày hôm nay, hãy cùng tìm hiểu về Akulaku và những ưu đãi hấp dẫn!

Giới thiệu về Akulaku

Giới thiệu về Akulaku

Kinh doanh trên cả hai nền tảng là trang thương mại điện tử với hình thức mua hàng trả góp và cho vay tiền nhanh online, Akulaku trước khi gia nhập vào thị trường Việt Nam, đã có những vị trí đứng nhất định trên thương trường tại các quốc gia như: : Indonesia, Malaysia và Philippine.

Nếu như bạn đã quá quen thuộc với các thương mại điện tử như: Shopee, Lazada, Tiki và biết đến phương thức ship cod hay thanh toán bằng thẻ. Thì với Akulaku, bạn có thể mua sắm bằng cách trả góp chỉ với CMND cho món hàng chỉ với 0 đồng và được hỗ trợ từ 8 -16 triệu cho mỗi lần giao dịch .

Tiếp nối những thành công với phương thức mua hàng trả góp, khi mở rộng mô hình kinh doanh sang cho vay online nhanh, Akulaku cũng đã đạt được những thành tựu nhất định trên thị trường tài chính với thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân nhanh chóng, lãi suất thấp và số tiền nhận được lên đến 2 triệu đồng!

Thông tin về Akulaku.

 • Tên công ty: TNHH SILVRR VISION.
 • Địa chỉ: 37 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Mã số thuế: 0314428124
 • Website: https://akulaku.vn
 • Hotline: 1900 636627
 • Email: cs.vn@akulaku.com

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ tại Akulaku

Ưu điểm:

 • Được cung cấp khoản tín dụng lên đến 16 triệu đồng khi đăng ký tài khoản mua hàng trả góp tại Akulaku.
 • Những voucher giảm giá với tổng giá trị lên đến 160.000 đồng cho bất kì đơn mua hàng nào.
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần CMND, thời gian giải ngân nhanh chóng. Không cần giấy tờ quá nhiều như vay tiền theo hóa đơn tiền điện.
 • Đa dạng giao diện sử dụng dịch vụ trên cả website và trên ứng dụng điện thoại di động.
 • Kiếm thêm thu nhập từ Akulaku với vai trò là một CTV, người giới thiệu, môi giới sản phẩm.
 • Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng từ 0 đồng cũng những voucher giảm giá thường xuyên.
 • Giá rẻ cho các gian hàng Mall và trả góp 0% lãi suất.

Nhược điểm:

 • Hạn mức vay online tương đối thấp khi chỉ giới hạn khoản vay 2 triệu đồng. Không áp dụng cho khách hàng cần vay hạn mức cao như 3 triệu đồng.

Điều kiện sử dụng dịch vụ tại Akulaku.

 • Là công dân Việt Nam từ 21 tuổi trở lên.
 • Có CMND/ CCCD/ hộ khẩu/ số điện thoại chính chủ và còn hiệu lực sử dụng.
 • Giấy tờ chứng minh nghề nghiệp: sinh viên ( thẻ sinh viên), nhân viên ( thẻ nhân viên),…

Sản phẩm tại Akulaku

Với hai hình thức kinh doanh là mua hàng trả góp và cho vay online, tập sản phẩm của Akulaku sẽ rất đa dạng, tuy nhiên trong bài viết ngày hôm nay chỉ đề cập đến mô hình vay tiền online và những điều khoản khi sử dụng dịch vụ.

Sản phẩm tại Akulaku

Hạn mức vay và thời gian thanh toán.

 • Đối với khách hàng mới, Akulaku sẽ hỗ trợ khoản vay tối đa là 1 triệu dồng trong thời hạn là 15 ngày.
 • Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ vay tiền online kể từ lần thứ 2 sẽ nhận được hạn mức vay lên đến vay 2 triệu đồng.

Lãi suất vay.

Tuy không công khai mức lãi suất trên các phương tiện truyền thông Social, nhưng với cam kết lãi suất vay thấp, thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm với mức lãi suất khi đăng ký vay tại Akulaku. Mọi thông tin chi tiết về điều khoản vay cũng như hợp đồng sẽ được cập nhập trước khi thủ tục giao dịch bắt đầu.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tiền tại app Akulaku.

cách đăng ký vay tiền tại Akulaku

Bước 1: Tải Ứng Dụng Akulaku.

Để giao dịch diễn ra nhanh chóng và dễ dàng kiểm tra lịch sử mua hàng, những nhắc nhở về thông báo, bạn nên tải ứng dụng của Akulaku trên hệ thống Google Play. Tuy nhiên, việc đăng ký vẫn được thực hiện trên website.

Link tải app: https://play.google.com/store/apps/details?id=io.silvrr.installment

Sau khi tải ứng dụng, hãy điền số điện thoại, mật khẩu để tạo tài khoản. Hệ thống Akulaku sẽ gửi mã xác nhận tài khoản cho bạn trong vòng 1 phút.

Bước 2: Điền thông tin để đăng ký tài khoản.

Hoàn tất đăng ký tài khoản bằng việc cung cấp những thông tin về cá nhân, nghề nghiệp, địa chỉ và hình ảnh xác minh danh tính bao gồm CMND, ảnh chân dung. Sau đó kích hoạt sử dụng dịch vụ cho vay online và chọn khoản vay.

Bước 3: Akulaku Xác Thực Thông Tin

Hệ thống Akulaku sẽ gửi mã xác nhận đối với yêu cầu của bạn trong vòng vài phút, đây là bước cuối cùng để xác minh hợp đồng vay tiền có thành công hay không. Vì thế mà bạn nên lưu ý việc điền đủ và đúng thông tin ở bước 2.

Cách thanh toán khoản vay/trả góp tại Akulaku.

Có hai phương thức thanh toán tại Akulaku là thanh toán trực tuyến và thanh toán bằng tiền mặt. Dù thanh toán ở  hình thức nào, thì bạn cũng nên lưu ý các điều sau để việc thanh toán diễn ra nhanh chóng và an toàn.

 • Thanh toán trực tuyến qua thẻ ATM nội địa/Internet Banking/ Thẻ quốc tế (Visa / Master Card) / Momo thì giao dịch sẽ diễn ra nhanh chóng và cập nhập trên hệ thống lịch sử giao dịch.
 • Thanh toán bằng tiền mặt tại các ngân hàng, cơ sở thu hộ, cửa hàng tiện lợi: nên giữ lại biên lai thanh toán để đối chứng cho các trường hợp hệ thống gặp lỗi.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Akulaku có lừa đảo không?

2. Nếu đăng ký thành công mà không mua sắm có mất phí không?

3. Dưới 18 tuổi có đăng ký Akulaku được không?

H5 CarpCredit đăng ký vay khi cần tiền nhanh gấp

Nếu bạn là một tín đồ mua sắm trực tuyến quen mặt của các thương hiệu như Shopee, Lazada, Tiki, thì chắc hẳn app Akulaku là một cái tên thay thế cho những lúc tiền hết nhưng vẫn “quen tay chốt đơn”. Với tính năng mua hàng trả góp cùng tính năng vay tiền nhanh online, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều tiện ích mà không phải lo hàng đến nhưng lương chưa về! Truy cập Vay333 để biết thêm thông tin và tham khảo các hình thức hỗ trợ tài chính với nhiều hạn mức lên đến vay 500 triệu đồng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *