Sultana Vay tiền không chứng minh thu nhập

Với sự phát triển của internet, mọi việc đều có thể thực hiện trực tuyến mà không cần gặp mặt mất thời gian như học tập, làm việc, mua sắm…thậm chí các hoạt động tài chính trong đó có vay vốn đều có thể thực hiện online. H5 Sultana Vay chính là một website cho phép khách hàng thực hiện hoạt động vay trực tuyến. Cùng vay333.net tìm hiểu những thông tin chi tiết về Sultana ở bài viết sau đây.

H5 Sultana vay là gì?

H5 Sultana vay
Sultana Vay giải pháp tài chính online

Sultana Vay là cái tên không còn xa lạ khi nhắc đến loạt webapp cho vay trực tuyến H5 hiện nay. Đây là website rất nổi bật nhận được rất nhiều đánh giá bình luận từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ cho vay online. Sultana có tất cả những ưu điểm mà khách hàng đang tìm kiếm ở các web hay app cho vay online hiện nay. Chính vì vậy, không khó hiểu khi ngày càng nhiều người tìm đến và sử dụng những dịch vụ tiện ích mà web cung cấp.

Tiện ích

  • Điều kiện vay không thể đơn giản hơn, không cần bất kì tài sản thế chấp cũng như không cần bất kì ai bảo lãnh.
  • Chỉ với một chiếc điện thoại hay một chiếc máy tính có kết nối internet khách hàng đã có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi.
  • Không cần đến tận nơi gặp mặt mất thời gian cũng như công sức mọi hoạt động giải ngân cũng như thanh toán đều thực hiện trực tuyến hoàn toàn.
  • Web được thiết kế với giao diện thông minh, đơn giản hoạt động rất mượt mà không làm gián đoạn hoạt động vay tiền của khách hàng.

Điều kiện vay trên Sultana vay

  • Là người Việt Nam hiện đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam
  • Độ tuổi quy định từ 20 đến 60, có năng lực trách nhiệm hình sự.
  • Tài khoản ngân hàng cùng số điện thoại chính chủ hỗ trợ trong quá trình vay vốn.
  • Có giấy tờ tùy thân cụ thể là CMND hoặc CCCD.
  • Chứng minh được công việc cũng như thu nhập hàng tháng để đảm bảo khả năng thanh toán  các khoản vay.

Với những điều kiện vay vô cùng đơn giản, hầu hết những người vay vốn đều có thể đáp ứng. Do đó, có thể gọi Sultana Vay là giải pháp tài chính nhanh chóng, kịp thời giúp bạn giải quyết mọi vấn đề tài chính phát sinh.

Hạn chế 

Hạn chế cần được khắc phục ở Sultana đó chính là hạn mức tối đa còn chưa cao, dao động ở mức 10 triệu đồng. Nên đối với nhiều người có nhu cầu vay vốn lớn hoặc giải quyết nhiều vấn đề thì mức vay này vẫn chưa thể đáp ứng hết. Bên cạnh đó lãi suất vay tại web cũng tương đối cao hơn khi vay thế chấp tại các ngân hàng truyền thống. Tuy nhiên so với các webapp cho vay trực tuyến khác thì mức lãi suất này lại rất ổn.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Hạn mức vay tiền

Hạn mức vay tối thiểu áp dụng cho mọi khách hàng là 1 triệu đồng. Hạn mức vay tối đa là 10 triệu đồng, tuy nhiên nó không áp dụng chung cho mọi đối tượng khách hàng. Đối với những khách hàng vay lần đầu hoặc có nợ xấu, lịch sử tín dụng xấu hạn mức tối đa có thể thấp hơn.

Lãi suất quy định

Mức lãi suất khi vay trên Sultana Vay rơi vào khoảng 12%/năm. Đối với những người có hiểu biết cũng như đã tìm hiểu qua về tín dụng trực tuyến thì đây là mức lãi suất vô cùng hợp lý. Khách hàng khó có thể tìm được một web hay một app nào khác mức lãi suất như vậy.

Lãi suất quy định
Lãi suất cực kì hợp lý trên Sultana

Thời gian thanh toán

Theo quy định thời gian thanh toán cho tất cả các khoản vay là từ 92 ngày đến 183 ngày. Tuy nhiên đối với từng khoản vay thời gian thanh toán có thể có những điều chỉnh cho phù hợp. Nếu không muốn bị coi là nợ xấu hay phải chịu thêm chi phí phát sinh khác khách hàng cần thanh toán đúng theo quy định.

Các bước đăng ký khoản vay cá nhân

Bước 1: Truy cập vào website theo đường link.

Mọi hoạt động hay dịch vụ được Sultana Vay cung cấp đều được thực hiện hoàn toàn trên web. Vì vậy bước đầu tiên khi muốn vay trên web khách hàng cần phải truy cập vào web chính thức của sultana.

Bước 2: Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân.

Đây là bước cực kì quan trọng quyết định hồ sơ vay vốn của khách hàng có được xét duyệt thành công hay không. Bạn cần cập nhật một cách chính xác và đầy đủ những thông tin theo quy định. Thông tin càng chi tiết, càng chính xác tỷ lệ xét duyệt thành công càng cao.

Bước 3: Lựa chọn khoản vay, chờ xét duyệt.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, khách hàng được lựa chọn khoản vay phù hợp với mục đích sử dụng. Không nên vay quá nhiều làm gánh nặng thanh toán, đồng thời vay quá ít dẫn đến vấn đề tài chính của bản thân không được giải quyết triệt để.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân.

Tiền vốn vay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của khách hàng. Ngay sau khi yêu cầu được xét duyệt thành công khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 60 phút. Nếu như quá thời hạn này mà bạn vẫn chưa nhận được tiền thì có thể liên hệ tổng đài hoặc website để nhận tư vấn.

Sultana Vay có lừa đảo không?

Đây chính là thắc mắc lớn nhất của khách hàng khi tìm đến tài chính trực tuyến nói chung và Sultana nói riêng.

Ngày càng nhiều app, web xuất hiện nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng, hình thành tâm lý dè dặt ngại sử dụng các dịch vụ nhu của Sultana. Nhưng với Sultana Vay khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, cam kết mang đến dịch vụ bảo đảm uy tín hàng đầu, hoạt động theo khuôn khổ pháp luật, mọi thông tin liên quan đều được công khai minh bạch tới khách hàng.

Sultana uy tín, an toàn
Sultana vay tiền nhanh nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Cuối tuần, ngày nghỉ có vay được không?

2. Không có chứng minh vay bằng thẻ sinh viên được không?

3. Nợ xấu có vay được không?

Easy Pay vay nhanh 3.000.000 VNĐ trong 15 phút

Ngày càng nhiều web, app ra đời đòi hỏi khách hàng phải tỉnh táo lựa chọn được một địa chỉ uy tín để sử dụng. Với Sultana Vay khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, vì mọi hoạt động của website đều được công nhận bởi pháp luật. 

Mình là Nguyễn Thành Phúc, hiện đang là CEO & Co-Founder của VAY333. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đúc kết từ hơn 10 năm hoạt động tại các công ty tài chính lớn của Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên