Sultana Vay tiền không chứng minh thu nhập

Với sự phát triển của internet, mọi việc đều có thể thực hiện trực tuyến mà không cần gặp mặt mất thời gian như học tập, làm việc, mua sắm…thậm chí các hoạt động tài chính trong đó có vay vốn cũng có hình thức online. H5 Sultana Vay nổi lên với cương vị là một website cho phép khách hàng thực hiện hoạt động vay trực tuyến. Cùng vay333.net tìm hiểu những thông tin chi tiết về Sultana ở bài viết sau đây.

Chú ý: Đây là các app vay tiền chưa được pháp luật Việt Nam công nhận, dưới đây là các thông tin được tổng hợp từ nhiều nguồn trên mạng internet, người đọc nên đọc kỹ và không nên vay tiền tại các ứng dụng này.

H5 Sultana vay là gì?

H5 Sultana vay
Sultana Vay giải pháp tài chính online

Sultana Vay là mô hình kinh doanh webapp cho vay trực tuyến H5 siêu vay. Với cách thức hoạt động đóng vai trò như một kênh trung gian liên kết giữa người đi vay và các bên đối tác tài chính, qua đó cung cấp các gói vay phù hợp với nhu cầu khách hàng đang sử dụng dịch vụ cho vay online. Sultana sở hữu những ưu điểm nổi bật của mô hình cho vay tiền nhanh ở các web hay app cho vay online hiện nay. 

Link vay MoneyCat

Link vay Tamo

Link vay Tiền Ơi

Link vay Findo

Link vay Alo Credit

Tiện ích

  • Điều kiện vay không thể đơn giản hơn, không cần bất kì tài sản thế chấp cũng như không cần bất kì ai bảo lãnh. Không giấy tờ rườm rà như khi đi vay tiền tại các ngân hàng như vay tín chấp VPBank,…
  • Chỉ với một chiếc điện thoại hay một chiếc máy tính có kết nối internet khách hàng đã có thể vay tiền mọi lúc mọi nơi.
  • Không cần đến tận nơi gặp mặt mất thời gian cũng như công sức mọi hoạt động giải ngân cũng như thanh toán đều thực hiện trực tuyến hoàn toàn. Dễ dàng cho mục đích vay tiền gấp trong ngày.
  • Web được thiết kế với giao diện thông minh, đơn giản hoạt động rất mượt mà không làm gián đoạn hoạt động vay tiền của khách hàng.

Điều kiện vay trên Sultana vay

  • Là người Việt Nam hiện đang cư trú trên lãnh thổ Việt Nam
  • Độ tuổi quy định từ 20 đến 60, có năng lực trách nhiệm hình sự.
  • Tài khoản ngân hàng cùng số điện thoại chính chủ hỗ trợ trong quá trình vay vốn.
  • Có giấy tờ tùy thân cụ thể là CMND hoặc CCCD.
  • Chứng minh được công việc cũng như thu nhập hàng tháng để đảm bảo khả năng thanh toán  các khoản vay.

Với những điều kiện vay vô cùng đơn giản, hầu hết những người vay vốn đều có thể đáp ứng. Do đó, có thể gọi Sultana Vay là giải pháp tài chính nhanh chóng, kịp thời giúp bạn giải quyết mọi vấn đề tài chính phát sinh. 

Hạn chế 

Hạn chế cần được khắc phục ở Sultana đó chính là hạn mức tối đa còn chưa cao, dao động ở mức 10 triệu đồng. Nên đối với nhiều người có nhu cầu vay vốn lớn hoặc giải quyết nhiều vấn đề thì mức vay này vẫn chưa thể đáp ứng hết. Bên cạnh đó lãi suất vay tại web cũng tương đối cao hơn khi vay thế chấp tại các ngân hàng truyền thống. Tuy nhiên so với các webapp cho vay trực tuyến khác thì mức lãi suất này lại rất ổn. App không hỗ trợ cho các hạn mức vay lớn trên 30 triệu đồng.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Hạn mức vay tiền

Hạn mức vay tối thiểu áp dụng cho mọi khách hàng là 1 triệu đồng. Hạn mức vay tối đa là 10 triệu đồng, tuy nhiên nó không áp dụng chung cho mọi đối tượng khách hàng. Đối với những khách hàng vay lần đầu hoặc có nợ xấu, lịch sử tín dụng xấu hạn mức tối đa có thể thấp hơn.

Lãi suất quy định

Mức lãi suất khi vay trên Sultana Vay rơi vào khoảng 12%/năm. Đối với những người có hiểu biết cũng như đã tìm hiểu qua về tín dụng trực tuyến thì đây là mức lãi suất khá thấp. 

Lãi suất quy định
Lãi suất cực kì hợp lý trên Sultana

Thời gian thanh toán

Theo quy định thời gian thanh toán cho tất cả các khoản vay là từ 92 ngày đến 183 ngày. Tuy nhiên đối với từng khoản vay thời gian thanh toán có thể có những điều chỉnh cho phù hợp. Nếu không muốn bị coi là nợ xấu hay phải chịu thêm chi phí phát sinh khác khách hàng cần thanh toán đúng theo quy định.

Các bước đăng ký khoản vay cá nhân

Bước 1: Truy cập vào website theo đường link.

Mọi hoạt động hay dịch vụ được Sultana Vay cung cấp đều được thực hiện hoàn toàn trên web. Vì vậy bước đầu tiên khi muốn vay trên web khách hàng cần phải truy cập vào web chính thức của sultana.

Bước 2: Cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân.

Đây là bước cực kì quan trọng quyết định hồ sơ vay vốn của khách hàng có được xét duyệt thành công hay không. Bạn cần cập nhật một cách chính xác và đầy đủ những thông tin theo quy định. Thông tin càng chi tiết, càng chính xác tỷ lệ xét duyệt thành công càng cao.

Bước 3: Lựa chọn khoản vay, chờ xét duyệt.

Sau khi điền đầy đủ thông tin, khách hàng được lựa chọn khoản vay phù hợp với mục đích sử dụng. Không nên vay quá nhiều làm gánh nặng thanh toán, đồng thời vay quá ít dẫn đến vấn đề tài chính của bản thân không được giải quyết triệt để.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân.

Tiền vốn vay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của khách hàng. Ngay sau khi yêu cầu được xét duyệt thành công khách hàng sẽ nhận được tiền trong vòng 60 phút. Nếu như quá thời hạn này mà bạn vẫn chưa nhận được tiền thì có thể liên hệ tổng đài hoặc website để nhận tư vấn.

Sultana Vay có lừa đảo không?

Đây chính là thắc mắc lớn nhất của khách hàng khi tìm đến tài chính trực tuyến nói chung và Sultana nói riêng.

Hiện tại vẫn chưa có một báo cáo hay phản hồi tiêu cực nào từ phía người tiêu dùng khi trải nghiệm dịch vụ vay H5 tại Sultana Vay, vì thế mà nhận định “Sultana Vay lừa đảo” là điều thiếu căn cứ xác thực. Khách hàng sẽ có thể chịu những cáo buộc trước pháp luật khi vu khống cho một tổ chức nào, vì thế mà việc truyền miệng về lừa đảo là điều không nên!

Sultana uy tín, an toàn
Sultana vay tiền nhanh nhất.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Cuối tuần, ngày nghỉ có vay được không?

2. Không có chứng minh vay bằng thẻ sinh viên được không?

3. Nợ xấu có vay được không?

Easy Pay vay nhanh 3.000.000 VNĐ trong 15 phút

Ngày càng nhiều web, app ra đời đòi hỏi khách hàng phải tỉnh táo lựa chọn được một địa chỉ uy tín để sử dụng. Bài viết trên đã cung cấp cho bạn đọc rất nhiều thông tin về Sultana Vay. Truy cập Vay333 để biết thêm thông tin về các hình thức hỗ trợ tài chính khác như vay tiền bằng sim Viettel, Mobiphone,…

2/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *