CashVn ứng dụng vay tiền mặt uy tín, tỷ lệ duyệt cao

Việc vay tiền trực tuyến thường gặp phải nhiều rủi ro vì vậy việc lựa chọn một app hay một web an toàn, uy tín là cực kì quan trọng và cần thiết. Với CashVn khách hàng có thể yên tâm với mức độ uy tín của chúng tôi. Cùng tìm hiểu những ưu điểm nổi bật và điều khoản sử dụng của app vay tiền trực tuyến nổi bật này.

CashVn là gì?

app cashvn
App vay tiền trực tuyến Cashvn

CashVn là sản phẩm của công ty TNHH Newstar Việt Nam, công ty đi đầu trong lĩnh vực công nghệ tài chính tại Việt Nam cũng như trong khu vực. Qua thời gian nghiên cứu thị trường, Newstar hiểu được nhu cầu của thị trường cũng như mong muốn của khách hàng. Chính vì vậy, CashVn ra đời như một giải pháp về công nghệ tài chính cho phép người dùng vay tiền trực tuyến một cách nhanh chóng.

Cash là app vay tiền thông minh được xây dựng trên nền tảng điện thoại di động. Việc tích hợp những tính năng thông minh trong app giúp người dùng đơn giản hóa công việc vay vốn, vừa tiết kiệm thời gian, công sức đi lại.  Vay vốn trên Cash thật dễ dàng mà không cần bất kì một tài sản thế chấp hay bất kì ai bảo lãnh.

Lưu ý khi vay tiền trên Cashvn

Việc vay tiền trên app nói chung và trên các app nói riêng cần thực hiện thận trọng và cân nhắc kĩ trước khi vay. Để hoạt động vay tiền diễn ra nhanh chóng, và được xét duyệt nhanh khách hàng cần chú ý vài thông tin quan trọng sau đây:

  • Cung cấp đầy đủ thông tin giúp yêu cầu được xét duyệt nhanh chóng.
  • Lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu.
  • Thanh toán khoản vay đầy đủ và đúng định kỳ.
  • Tìm hiểu kĩ mức lãi suất và chi phí phụ trước khi vay.

Ưu điểm của CashVn

 

Cashvn vay tiền đơn giản nhanh chóng
Cashvn vay tiền đơn giản nhanh chóng
  • Phục vụ mọi đối tượng khách hàng từ miền ngược đến miền xuôi, 24/24 cả cả ngày nghĩ hay ngày lễ.
  • Hồ sơ vay cực kì đơn giản chỉ cần căn cước công dân hoặc chứng minh nhân dân.
  • Lãi suất vô cùng hợp lí và được công khai một cách minh bạch.
  • Xét duyệt tự động và nhanh chóng chỉ trong vòng chưa đầy 30 phút là có ngay kết quả.
  • Không cần bất kì một tài sản thế chấp hay giấy tờ bảo lãnh nào.
  • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm bởi đội ngũ chuyên viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm của CashVn.

Nhược điểm của CashVn

Đối với những khách hàng có nhu cầu sử dụng lớn, với các mục đích tài chính lớn như xây nhà hay mua xe thì CashVn không thể đáp ứng hết nhu cầu. Trong tương lai, hứa hẹn Cash sẽ ngày càng hoàn thiện và đem đến chất lượng dịch vụ tốt hơn nửa cho khách hàng.

Lãi suất

Mức lãi suất của các khoản vay dao động trong khoảng từ 12 đến 18,3%/năm. So với các app vay trực tuyến khác, mức lãi suất này khá hợp lý và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Đặc biệt, app còn dành nhiều ưu đãi về lãi suất cho đối tượng vay là học sinh, sinh viên. Với khoản vay đầu tiên trên app, khách hàng có thể nhận ưu đãi về lãi suất 0% trong vòng 10 ngày đầu tiên.

Hạn mức

Hạn mức tối đa cho các khoản vay trên app là 10 triệu đồng. Hạn mức tối thiểu là 1 triệu đồng. Đối với những khách hàng vay lần đầu trên app hạn mức tín dụng này có thể thấp hơn. Căn cứ vào nhu cầu và hạn mức tín dụng mà khách hàng cân nhắc lựa chọn khoản vay cho phù hợp.

Thời gian vay

Đối với CashVn, thời gian vay tiền tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 150 ngày. Khách hàng có thể lựa chọn thời gian vay để chủ động trong việc hoàn trả các khoản vay.

Trong trường hợp khách hàng không thể hoàn thành thời gian vay như đã thỏa thuận, có thể lựa chọn gia hạn khoản vay thêm 10, 20 hay 30 ngày. Việc gia hạn còn tốn phí gọi chung là phí gia hạn.

Các bước vay trên CashVn

Bước 1: Cài đặt app trên điện thoại di động

Khách hàng có thể tải ứng dụng thông qua Google Play hay CH Play tại link này.

Ngoài ra cá thể tải các trang web uy tín khác chẳng hạn như http://www.cash.com.vn. Việc tải và cài đặt ứng dụng trên điện thoại được tiến hành như tải các ứng dụng thông thường. Ứng dụng đảm bảo an toàn tuyệt đối về bảo mật thông tin nên khách hàng có thể yên tâm.

vay tiền cashvn

Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân trên app

Sau khi việc tải app hoàn tất, điền đầy đủ thông tin cá nhân là bước bắt buộc tiếp theo. Sau khi điền thông tin, úy khách tải 2 mặt chứng minh để xác minh tài khoản. Việc thực hiện thao tác này là hết sức quan trọng, quyết định trực trực tiếp đến việc yêu cầu vay vốn có được xét duyệt hay không.

Bước 3: Gửi yêu cầu vay vốn và chờ xét duyệt

Sau khi điền đầy đủ thông tin, khách hàng gửi yêu cầu và chữ hệ thống của app trả lời. Thời gian trả lời xét duyệt cực kì nhanh chưa đến 30 phút kể từ khi gửi yêu cầu là khách hàng đã biết ngay kết quả.

Bước 4: Nhận tiền giải ngân

Tiền giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng của người vay trong vòng 24h. Khách hàng nhận tiền và kịp thời giải quyết khó khăn tài chính mà mình gặp phải.

Bước 5: Thanh toán khoản vay

Khách hàng tiến hành thanh toán định kỳ và đúng hạn theo quy định của app. Việc thanh toán được tiến hành nhanh chóng mà không cần gặp mặt. Thanh toán thông qua chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán qua dịch vụ VNPost.

MCredit – vay tiền mặt online lên đến 70 triệu đồng

Thanh toán khoản vay

Ngoài hai hình thức thanh toán rất quen thuộc qua momo và thanh toán qua Viettel Post khách hàng có thể thanh toán qua tài khoản ảo của Sacombank hay qua cổng Megapay.

Điểm chúng của 4 hình thức thanh toán này là tất cả đều được thực hiện trực tuyến mà không cần di chuyển mất thời gian. Việc thanh toán được thực hiện định kỳ theo quy định của web.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

1. Dân tộc thiểu số có vay được hay không?

2. Có vay được bằng giấy phép lái xe không?

3. CashVn có chi phí phụ gì không?

Hãy để CashVn giúp bạn giải quyết khó khăn tài chính tạm thời một cách nhanh chóng. Hy vọng bài viết trên của chúng tôi đã mang đến cho khách hàng thông tin cần thiết. Truy cập vào website để có thêm thông tin chi tiết khác.

Rate this post

Mình là Nguyễn Thành Phúc, hiện đang là CEO & Co-Founder của VAY333. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đúc kết từ hơn 10 năm hoạt động tại các công ty tài chính lớn của Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chuyển lên trên