Vay Theo Sim Viettel Vietcombank Hạn Mức Cao, Giải Ngân Ngay

Có thể bạn chưa biết, khách hàng hiện nay hoàn toàn có thể vay theo sim viettel Vietcombank. Đây là một khoản vay ưu đãi cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng tiện lợi, phục vụ tối đa khách hàng có nhu cầu vay tài chính. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết sau để có những thông tin cần thiết nhất về gói vay này trước khi đưa ra quyết định vay nhé!

Vay theo sim Viettel Vietcombank là gì?

Đây là hình thức vay tín chấp được Vietcombank kết hợp với nhà mạng VIettel, hỗ trợ khách hàng vay nhanh không cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản hay bên thứ 3 bảo lãnh.

Hiện nay, đây là hình thức vay được rất nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn bởi sự tiện lợi của nó. Được phát triển bởi một trong những ngân hàng lớn nhất cả nước, chính vì vậy mà gói vay này được khách hàng đánh giá rất cao.

Có nên vay theo sim Viettel ngân hàng Vietcombank không?

Khi có nhu cầu tài chính, khách hàng đứng trước rất nhiều lựa chọn các gói vay khác nhau cùng nhiều hình thức linh hoạt. Tuy nhiên, khách hàng cần cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định để phù hợp nhất với điều kiện của bản thân.

Khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và giản lược được nhiều thủ tục rườm rà khi đăng ký vay, phục vụ ngay lập tức nhu cầu tài chính của khách hàng. Điều này đặc biệt phù hợp với đối tượng khách hàng có nhu cầu tài chính trong thời gian ngắn.

Ngoài ra mức lãi suất thấp cũng phù hợp với nhiều đa dạng tập khách hàng. Thông thường các gói vay tín chấp sẽ có mức lãi suất khá cao. Tuy nhiên với gói vay theo sim tại Vietcombank, khách hàng sẽ nhận được mức lãi suất vô cùng ưu đãi.

Theo đánh giá của người dùng thì đây là một gói vay xứng đáng. Tuy nhiên, khách hàng cũng nên cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên điều kiện và nhu cầu của bản thân để có quyết định đúng đắn nhất.

Đối tượng được vay tín chấp qua sim Viettel

Nếu khách hàng quan tâm đến gói vay tín chấp theo sim Viettel, khách hàng cần đáp ứng điều kiện dưới đây để được tiếp nhận hồ sơ vay và duyệt nhanh chóng nhất.

 • Khách hàng phải là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động;
 • Khách hàng đang cư trú tại địa phương có chi nhánh ngân hàng Vietcombank;
 • Khách hàng sở hữu sim Viettel chính chủ;
 • Khách hàng hiện không có nợ xấu ở bất kỳ ngân hàng nào khách trong thời gian nộp hồ sơ.

Đây là những tiêu chuẩn cơ bản mà Vietcombank yêu cầu khách hàng đáp ứng nếu muốn làm hồ sơ đăng ký vay tiền theo sim Viettel. Khách hàng có thể tham khảo để tránh mất thời gian khi làm thủ tục đăng ký.

Điều kiện để vay qua sim là gì?

Cũng như các gói vay khác, khách hàng cần đạt những điều kiện tối thiểu để được tiếp nhận hồ sơ vay tiền qua sim điện thoại. Cụ thể những điều kiện đó như sau, khách hàng có thể tham khảo:

 • Điều kiện về người

Khách hàng phải là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động (trên 18 tuổi);

Khách hàng đang cư trú tại địa phương có chi nhánh của ngân hàng Vietcombank;

Khách hàng là chính chủ sim Viettel;

Khách hàng không có nợ xấu tại bất kỳ đơn vị tài chính hay ngân hàng nào khác.

 • Điều kiện về sim

Sim Viettel khách hàng sử dụng để đăng ký vay phải là sim chính chủ của khách hàng;

Thời gian sử dụng sim Viettel của khách hàng phải tối thiểu 1 năm. Khách hàng không thể sử dụng sim Viettel mới để làm hồ sơ vay tiền.

Khách hàng tại Vietcombank

Ưu điểm và nhược điểm vay tiền sim Viettel VCB

Khách hàng có thể dựa trên những ưu và nhược điểm của gói vay theo sim Viettel Vietcombank để cân nhắc đưa ra quyết định vay. Sau đây là những ưu và nhược điểm của hình thức vay này.

Ưu điểm

Gói vay theo sim Viettel được nhiều chuyên gia cũng như chính khách hàng sử dụng và đánh giá là một gói vay có nhiều ưu điểm vượt trội tiêu biểu như sau:

 • Nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng cho khách hàng thực hiện và đăng ký. Khách hàng không cần phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ và cũng không cần chuẩn bị quá nhiều thủ tục. Nhân viên ngân hàng cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi;
 • Thời gian nhanh chóng cũng giúp gói vay này tạo thiện cảm cho khách hàng, đặc biệt là đối với các khách hàng đang cần tiền gấp. Thời gian xét duyệt và giải ngân thường chỉ vài ngày sau khi hồ sơ vay được tiếp nhận;
 • Lãi suất ưu đãi là ưu thế lớn nhất của gói vay. So với nhiều gói vay tín chấp khác thì mức lãi suất của gói vay bằng sim điện thoại Viettel ở mức khá thấp với khách hàng. Ngoài ra khách hàng cũng không mất thêm bất kỳ khoản phụ phí nào;
 • Phương thức thanh toán linh hoạt giúp khách hàng có thể tận dụng nhiều thời gian và tiết kiệm hơn khi không cần phải trực tiếp ngân hàng để thanh toán khoản vay;

Nhược điểm

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì gói vay theo sim viettel vẫn còn những nhược điểm tồn đọng.

 • Hạn mức vay khá thấp không phục vụ được nhiều nhu cầu vay tiền của khách hàng;
 • Thời hạn trả nợ cũng khá ngắn nên khách hàng cần thu xếp trả tiền nhanh hơn, vô hình có thể tạo thành áp lực kinh tế cho khách hàng.

Bất kỳ khoản vay nào cũng có những nhược điểm và ưu điểm riêng. Khách hàng hãy cân nhắc kỹ điều kiện cá nhân cũng như nhu cầu tài chính tại thời điểm vay để lựa chọn gói vay cho phù hợp.

Lãi suất khi vay theo sim tại Vietcombank

So với nhiều gói vay tín chấp khác như vay theo hợp đồng bảo hiểm, vay theo lương thì vay tiền theo sim điện thoại Viettel có mức lãi suất thấp hơn hẳn. Cụ thể, khách hàng chỉ phải chịu mức lãi suất từ 1/5% đến tối đa 5%/1 tháng.

Hạn mức vay

Hạn mức vay theo gói vay bằng sim điện thoại khá thấp, chỉ dao động trong khoảng 50 triệu đồng. Tuy nhiên với hạn mức này cùng lãi suất như đã nói ở trên, khách hàng sẽ không mất quá nhiều tiền lãi hàng tháng.

Quy trình vay vốn theo sim tại Vietcombank

Đăng ký vay tín chấp ngân hàng Vietcombank không có gì có quá khó khăn. Các bước sau đây là các bước cơ bản để khách hàng hoàn tất thủ tục vay:

 • Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để làm hồ sơ vay tiền;
 • Bước 2: Đến chi nhánh ngân hàng Vietcombank gần nhất để yêu cầu đăng ký vay;
 • Bước 3: Tại đây, khách hàng sẽ được nhân viên hỗ trợ làm hồ sơ vay;
 • Bước 4: Hồ sơ của khách hàng được chuyển đến bộ phận xét duyệt chuyên nghiệp;
 • Bước 5: Sau khi hồ sơ của khách hàng được xét duyệt, khách hàng sẽ nhận được cuộc gọi thông báo từ nhân viên ngân hàng và hẹn ngày giải ngân.

Tùy vào điều kiện thực tế mà quy trình đăng ký vay có thể phức tạp hoặc đơn giản hơn. Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, có thế gọi trực tiếp đến tổng đài của ngân hàng Vietcombank để được giải đáp.

Các đơn vị khác hỗ trợ vay theo sim Viettel

Ngoài Vietcombank thì cũng có rất nhiều đơn vị hỗ trợ khách hàng vay gói vay tương tự. Khách hàng là chủ sở hữu sim di động Viettel có thể tham khảo các đơn vị sau đây.

VPBank

Là một trong những ngân hàng lớn, có danh tiếng trên thị trường tài chính Việt Nam, VPBank cũng hỗ trợ khách hàng của mình vay theo sim Viettel đảm bảo uy tín, an toàn.

 • Hạn mức vay: 100 triệu đồng
 • Lãi suất vay: 1.6% đến tối đa 2.95%/1 tháng
 • Thời hạn thanh toán: 12 đến 36 tháng.

Lãi suất vay tại VPBank được chia thành 3 nhóm tùy theo hạn mức vay mà khách hàng đã lựa chọn. Khách hàng cân nhắc tham khảo kỹ trước khi đăng ký để tránh những rủi ro không cần thiết.

Mcredit

Mcredit cũng là một đơn vị cho vay được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và sử dụng lại gói vay theo sim Viettel tại đây. Các mức thông tin của gói vay này được công bố công khai trên trang web chính thức của công ty, cụ thể như sau:

 • Hạn mức vay: 10 đến 50 triệu đồng
 • Lãi suất vay: 2%/1 tháng
 • Thời hạn thanh toán: 6 đến 36 tháng.

Ngoài ra tại đơn vị vay này, khách hàng hoàn toàn có thể vay online nhanh chóng.

FE Credit

Đối với khách hàng quan tâm đến thị trường tài chính VIệt Nam chắc không còn quá xa lạ với đơn vị cho vay này. Với số lượng khách hàng đông đảo, vay FE Credit góp mặt vào danh sách những đơn vị cho vay uy tín nhất hiện nay. Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn gói vay theo sim Viettel tại đây. Gói vay này hiện nay cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm.

 • Hạn mức vay: 10 đến 50 triệu đồng
 • Lãi suất vay: 1.4% đến 2.95%/1 tháng
 • Thời hạn thanh toán: 12 đến 30 tháng.

Giữa các ngân hàng và các đơn vị cho vay gói vay theo sim Viettel có những chênh lệch cũng như ưu và nhược điểm nhất định. Khách hàng có thể tham khảo thêm những thông tin cần thiết để quyết định nên vay ở đâu và vay bao nhiêu tiền.

Bài viết trên đây chúng tôi đã nêu lên những thông tin cần thiết mà khách hàng nên biết khi có nhu cầu vay tài chính và khi có dự định vay theo sim viettel Vietcombank. Dựa trên những ưu và nhược điểm mà chúng tôi đã nêu ở trên, hy vọng khách hàng có thể có cái nhìn rõ ràng nhất về gói vay này, từ đó ra quyết định vay sáng suốt nhất. Khách hàng cũng nên cân nhắc điều kiện cá nhân để tránh những trường hợp xấu đối mặt với rủi ro rơi vào nợ xấu, làm ảnh hưởng đến uy tín của khách hàng. Chúc các bạn thành công!

Một vài gói vay khác:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.